$nbsp;

X

0985 212 312

Thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu – thật sự là gì ?

Thiết kế website để đại diện quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp, kinh doanh trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ trên internet là điều tối cần thiết đối với bất kỳ tổ chức nào trong thời đại công nghệ hiện nay. Tuy nhiên nhiều chủ Doanh nghiệp chưa ý thức được tầm quan trọng của Website nên lại đi lựa chọn những dịch vụ có mức giá rẻ đến khó tin để làm đại diện hình ảnh cho công ty mình.

Chỉ với từ khóa “thiet ke web gia re” bạn nhận được gần 5.000.000 kết quả mà rất nhiều trong số đó quảng cáo là: thiết kế website giá rẻ trọn gói chỉ 500k – 1 triệu VNĐ. Qủa thật rất nhiều khách hàng sẽ bị hoang mang khi nhìn vào mức giá này, nhưng cũng không ít người sẵn sàng sử dụng dịch vụ với tâm lý: làm website cho có, chưa chắc đã cần dùng đến website để kinh doanh đâu … vô vàn lý do được đưa ra để sử dụng những dịch vụ mà chưa được kiểm chứng chất lượng.

Vậy thật sự dịch vụ thiết kế website giá rẻ 500k – 1 triệu này là gì ?

Qua tìm hiểu, chúng tôi mới ngớ người ra rằng:

  1. Đây là dịch vụ website dựa trên những Template miễn phí trên internet.
  2. Mã nguồn không đảm bảo an toàn, dễ nhiễm Virus
  3. Rất khó hoặc thay đổi các cấu trúc, nội dung hay chức năng trong website
  4. Giao diện cực kỳ đơn điệu, ít chức năng, làm xong để đó
  5. Không có cấu trúc chuẩn SEO
  6. Bạn sẽ phải trả thêm chi phí Tên miền, thuê Hosting >> lúc này mức giá sẽ không còn là 500k – 1 triệu nữa rồi.

Vậy bạn sẽ nhận được gì sau khi sử dụng những dịch vụ này: bực bội, tiền mất tật mang, đập đi làm lại, gây ức chế thần kinh … Thực sự là chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng như vậy.

Thiên Vân Ads cũng là đơn vị thiết kế website giá rẻ, nhưng ở mức vừa đủ tiết kiệm mà vẫn đáp ứng đầy đủ cho 1 website chuyên nghiệp, website chuẩn SEO.

Đừng tiếc tiền để rồi phải mất nhiều tiền hơn, đừng mất thời gian vào những dịch vụ giá rẻ đi kèm kém chất lượng. Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất

 

Click gọi ngay - 0985.212.312