$nbsp;

X

0985 212 312

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Thiết kế website chuẩn seo đang là tiêu chí mà bất cứ chủ doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng đều yêu cầu khi xây dựng website cho mình. Đây là nền tảng đầu tiên khi xây dựng kênh bán hàng, kinh doanh dịch vụ trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing… Thiết kế website chuẩn SEO là công việc trọng điểm trong quá trình xây dựng thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.

Vậy thế nào là website chuẩn SEO ?

Web chuẩn SEO có nghĩa là được lập trình theo chuẩn W3C mới nhất, cập nhật liên tục theo thuật toán Google. Web chuẩn SEO phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật được Google tính điểm xếp hạng: cấu trúc, bố cục, nội dung, ký tự, hình ảnh, các thẻ tiêu chuẩn, URL, mật độ từ khóa, tỷ lệ text, tương thích với mọi lại thiết bị, trình duyệt… sao cho phù hợp, tự nhiên để có thứ hạng cao khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của Thiên Vân Ads.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Thiên Vân Ads cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm Website với đầy đủ yếu tố kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những tư vấn hoàn hảo: 

  1. Website được thiết kế trên nền tảng WORDPRESS mới nhất – đây là mã nguồn thân thiện với SEO nhất trên thế giới hiện nay.
  2. Toàn bộ cấu trúc, bố cục được tư vấn tốt nhất vừa đảm bảo nội dung theo yêu cầu từng doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật trong SEO.
  3. Giao diện website luôn mượt mà và đẹp mắt nhất, tương thích với mọi loại thiết bị, trình duyệt: PC, Laptop, Mobile…
  4. Hệ thống quản trị thân thiện, dễ sử dụng nhất.
  5. Miễn phí tư vấn chọn từ khóa, làm nội dung chuẩn SEO.
  6. Chi phí tiết kiệm ở mức tối đa: chỉ từ 3.000.00 VNĐ
  7. Tư vấn các giải pháp Marketing online phù hợp nhất: Quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất, Quảng cáo Facebook hiệu quả nhất, Dịch vụ SEO website nhanh nhất.

 

Click gọi ngay - 0985.212.312